Hiển thị tất cả 3 kết quả

cảm biến tiệm cận Aotoro

Được thành lập vào năm 1997, Công ty TNHH Công nghệ Điện tử Chiết Giang Aotoro là một chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển cảm biến điện tử, một trong những nhà sản xuất cảm biến chuyên nghiệp nhất Trung Quốc. Bây giờ, chúng tôi đã giành được danh tiếng cao và tốt từ khách hàng cả trong và ngoài nước với sản phẩm tuyệt vời và giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi đặc biệt sản xuất công tắc quang điện, công tắc tiệm cận, rơle trạng thái rắn, nguồn điện chuyển mạch, rơle từ, rơle hẹn giờ, bộ đếm, cảm biến cảm ứng, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đã được chứng nhận CE.

https://plc-hmi-servo.com/ cung cấp cảm biến Aotoro  chính hãng

Cảm biến Aotoro KS-C2B
Chào mừng quý khách đến với thietbidienso1.com Thietbidienso1.com chuyên cung thiết bị và dịch vụ cho hệ thống điện tự động trong công nghiệp cũng như điện dân dụng. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp thiết bị điện cho nhiều tập đoàn, nhà máy lớn tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm nhiều năm và đã từng tham gia những dự án lớn quan trọng khắp Việt Nam sẽ tận tâm tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến của quý khách, không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ với mục tiêu đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng