Hiển thị tất cả 12 kết quả

cam-bien-Balluff-chinh-hang

Balluff là một công ty cỡ trung bình do gia đình điều hành qua bốn thế hệ, được thành lập tại Neuhausen auf den Fildern gần Stuttgart và hiện đã phát triển thành một công ty quốc tế, dẫn đầu toàn cầu. Chúng tôi là chuyên gia về cảm biến và tự động hóa có mối quan hệ khách hàng truyền thống và lâu dài, đồng thời là đối tác đổi mới quan trọng đối với khách hàng của mình.

Là một công ty định hướng tương lai, chúng tôi không chỉ tập trung vào các lĩnh vực tự động hóa cổ điển mà còn đáp ứng nhu cầu thị trường thay đổi liên tục của khách hàng và thế giới kết nối mạng kỹ thuật số: Với tư cách là người trao quyền, chúng tôi giúp khách hàng đạt được thành công bền vững trong lĩnh vực kỹ thuật số của họ. chuyển đổi với phần cứng, phần mềm trung gian và hệ thống có khả năng IIoT.

https://plc-hmi-servo.com/ cung cấp cảm biến Balluff chính hãng

Cảm biến tiệm cận Balluff BES01H7 (BES 516-357-BO-C-02)
Chào mừng quý khách đến với thietbidienso1.com Thietbidienso1.com chuyên cung thiết bị và dịch vụ cho hệ thống điện tự động trong công nghiệp cũng như điện dân dụng. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp thiết bị điện cho nhiều tập đoàn, nhà máy lớn tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm nhiều năm và đã từng tham gia những dự án lớn quan trọng khắp Việt Nam sẽ tận tâm tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến của quý khách, không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ với mục tiêu đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng